Biển bạt ( biển quảng cáo hiflex)

Dùng để quảng cáo thương hiệu nhãn hàng
Mã: 20180712-2
Liên hệ

    1. Biển bạt (biển quảng cáo hiflex) là gì?

     Biển quảng in cáo bạt là loại bạt được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Vật liệu này được dùng để in ấn các tấm pano, khung, background. Hiện biển quảng cáo in bạt là loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay do giá thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao.

   2. Ưu điểm

     - Biển bạt vẫn luôn đáp ứng tính thẩm mỹ cho thương hiệu. Loại bạt này cho phép khả năng thể hiện màu sắc và nội dung rất rõ nét, và thành công hay không thì còn phụ thuộc nhiều vào kỹ năng thiết kế của designer nữa

     - Việc thi công (và kể cả là tháo dỡ) đối với bạt vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

     - Về mức độ tương thích, hình thức quảng cáo này có thể áp dụng tới cả các cửa tiệm bình dân đế các đơn vị lớn.

     - Còn độ bền của bạt phụ thuộc vào độ dày của bạt và loại mực in quảng cáo. Một bạt tiêu chuẩn hiện có độ dày là 0,46mm, loại trung bình là 0,36 – 0,38mm và loại mỏng là 0,32- 0,34mm. 

     - Nếu sử dụng bạt để sử dụng cho các loại biển quảng cáo, biển hiệug chọi tốt với ánh nẳng và nước mưa nên lâu. Còn nếu các bạn sử dụng bạt để tiến hành các chiến dịch quảng cáo trong thời gian ngắn như standee, biển thông báo… thì các chúng ta có thể sử dụng các loại bạt mỏng.