Giới thiệu

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Quảng cáo Thăng Long, thương hiệu của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Wingspost xin trân trọng gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng nhất và lời chúc thành đạt!

Quảng cáo Thăng Long là một trong những đơn vị tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực in ấn, sản xuất, thiết kế sản phẩm in và quảng cáo cho các công ty trong nước và nước ngoài. Đơn vị được phát triển từ xưởng sản xuất phục vụ cho các đơn vị in ấn, quảng cáo khách trong ngành.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực thiết kế, quản lý, sản xuất, thiết kế các mặt hàng in ấn và quảng cáo. Chúng tôi đã có bề dày về sản xuất trong hơn 12 năm và cung cấp những loại sản phẩm như sau:

- Chế bản, Outfilm. Thiết kế tạo mẫu và in ấn công nghệ cao;
- Thi công sản xuất, lắp đặt quảng cáo Indoor, Outdoor...
- Cung cấp vật tư quảng cáo, phụ kiện ngành in - quảng cáo
- Dịch vụ quảng cáo trên mọi chất liệu…
- Sản xuất, vận chuyển, thiết kế, thi công lắp đặt nội thất…

Hiện tại, Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho một số đơn vị có tên tuổi trên thị trường Việt Nam về các lĩnh vực: Ngân hàng, Xây dựng, Xi măng, Dược phẩm, các đơn vị truyền thông cùng rất nhiều các cơ quan tổ chức trong và ngoài nước …và được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành phù hợp với thị trường chung. Công ty chúng tôi với đội ngũ thiết kế và đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy in, máy quảng cáo nhập từ nước ngoài. Sẽ làm hài lòng yêu cầu của quý khách hàng khó tính nhất!
Phương châm của chúng tôi, luôn cam kết với Quý khách hàng là: “Bảo Tiêu Chất Lượng và Bảo Tiêu Thành Sản Phẩm”.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các loại hình dịch vụ và năng lực của Quảng cáo Thăng Long. Rất mong được đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào sự phát triển của Quý Công ty các bạn. Sự hài lòng của Quý khách là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng!

Contact:

Số 5Biz Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

024 3858 0287 - 0903 454 055 - 0983 355 535

Chia sẻ